Nhà Vườn

Sau khi có được mẫu thiết kế nhà vườn phù hợp với mong muốn của khách hàng, điều mà các chủ đầu tư quan tâm đó chính là chi phí xây dựng. Vậy xây biệt thự nhà vườn giá bao nhiêu? Hãy cùng Công ty Nguyên Vũ tìm hiểu trong bài viết sau.

Chi phí xây dựng biệt thự vườn gồm những khoản nào?

Để có thể xây dựng và hoàn thiện một căn biệt thự vườn cần những chi phí đầu tư sau:

– Chi phí thiết kế kiến trúc.

– Chi phí thi công kiến trúc.

– Chi phí hoàn thiện nội thất.

Tùy theo mức giá của các công ty kiến trúc, nội thất chi phí sẽ có sự dao động. Tuy nhiên, mức chênh lệch không nhiều. Chi phí thi công phụ thuộc vào các yếu tố như khu vực xây dựng, diện tích, phong cách thiết kế, nguyên vật liệu. Chi phí hoàn thiện nội thất gồm chi phí mua sắm đồ nội thất, trang trí như bàn ghế, kệ tủ, thiết bị bếp, giường, tủ, thiết bị điện…

Với mức thu nhập bình quân tại Việt Nam thì chi phí xây dựng một căn biệt thự là một khoản không hề nhỏ. Nó thường cao hơn so với trung bình thu nhập của đa số người dân. Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Chi phí hoàn toàn có thể điều chỉnh được ở mức phù hợp. Chủ đầu có thể cân nhắc cụ thể các nhu cầu, vị trí xây dựng.

Mẫu biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ kiểu Mỹ cho lối sống hiện đại

Giá xây biệt thự vườn bao nhiêu tiền?

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh những biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển.

– Chi phí xây dựng trung bình từ 6 tới trên 7 triệu/m2 sàn. Với khu vực xây dựng ở các tỉnh, thành phố khác thì chi phi dao động từ 4,5 tới 6 triêu/m2 sàn.

– Chi phí xây dựng biệt thự phong cách cổ điển thường từ 7 tới 8 triệu/m2. Lý do kiểu biệt thự này xây dựng tốn kém hơn bởi phong cách cổ điển có sự phức tạp hơn trong thiết kế và thi công.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để khách hàng có thể hình dung một cách rõ hơn về chi phí xây dựng một căn nhà phố.

Để có được mức chi phí cụ thể và chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0935.488.379-0843.223.885 hoặc để lại thông tin tại đâyCông ty Nguyên Vũ sẽ giúp bạn tính toán chi phí xây dựng một căn nhà phố đầy đủ nhất.

 
Tư vấn ngay